TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Triển lãm Quốc Tế về sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông - ICT COMM 2017
Ngày đăng 14/06/2017 | 09:12

Công ty CP phát triển nguồn mở và dịch vụ FDS giới thiệu sản phẩm mới Mobilink Enterprise tại triển lãm ICT Comm 2017

Công ty CP phát triển nguồn mở và dịch vụ FDS giới thiệu sản phẩm mới Mobilink Enterprise tại triển lãm ICT Comm 2017

 

Với sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, Triển lãm Quốc tế về sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, CNTT, Truyền thông và Phát thanh truyền hình (ICT Comm 2017) hứa hẹn mang tới cho các doanh nghiệp tham dự cái nhìn toàn cảnh về ngành CNTT, Viễn thông và Phát thanh truyền hình Việt Nam, cập nhật xu hướng mới nhất để giúp các nhà hoạch định chiến lược đưa ra những chính sách đầu tư đúng đắn nhất.

Lễ khai mạc ICT Comm 2017.

 

Đại diện Ban tổ chức cho biết, ICT Comm 2017 với chủ đề chính IoT – Công nghệ của cuộc sống sẽ có nhiều nội dung hội thảo đặc sắc như Smart Society - Xu hướng kỷ nguyên công nghệ ICT; xu hướng Mobility, OTT và Social Network; ứng dụng CNTT vào cuộc sống giải pháp an ninh mạng cho doanh nghiệp và các cơ quan tổ chức; các giải pháp triển khai và quản lý đô thị thông minh , giao thông thông minh.

Đây là lần thứ hai sự kiện chuyên ngành về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông mang tính chất quốc tế được tổ chức lại sau những năm gián đoạn, đem đến những cơ hội phát triển, mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác trên toàn thế giới cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Tham gia triển lãm, Công ty CP phát triển nguồn mở và dịch vụ FDS giới thiệu sản mới Mobilink Enterprise. /Users/mac/Desktop/thumb_IMG_0336_1024.jpg

Gian hàng triển giới thiệu sản phẩm Mobilink Enterprise tại triển lãm ICT Comm 2017

 

Mobilink Enterprise là Phần mềm quản lý làm việc cộng tác với các khả năng ưu việt:

  • Tăng tốc độ tương tác làm việc trong tổ chức, tích hợp các kênh trao đổi thông tin trên 1 kênh thông tin duy nhất;
  • Thuận tiện và dễ dàng sử dụng: giao diện web, giao diện trên ứng dụng mobile,...
  • Dễ dàng tìm kiếm và theo dõi tất cả các hoạt động trong cơ quan/tổ chức;
  • Khả năng mở rộng cao, tích hợp với các hệ thống nội bộ hiện có của cơ quan/tổ chức.

Mobilink Enterprise tập chung vào 06 phân hệ chức năng quản lý, từ đó hỗ trợ cho người lãnh đạo hoặc quản lý ra quyết định nhanh hơn dựa trên:

  • Các thông tin đầy đủ;
  • Các thông tin chính xác;
  • Và kịp thời.

Toàn bộ các hoạt động của cơ quan/tổ chức được quản lý tập chung trên 1 phần mềm duy nhất và đưa ra các giải pháp thực tiễn giúp cư quan/tổ chức hỗ trợ thực hiện các công việc, hoạt động theo quy trình hoặc không theo quy trình, từ đó từng bước hệ thống hoá các luồng công việc một cách chuyên nghiệp. Khai thác tối đa các công cụ hiện có của cơ quan/tổ chức được tích hợp vào phần mềm như CRM, ERP, Call Center. Các báo cáo, đánh giá hiệu quả thực thi công việc trong toàn bộ các hoạt động của cơ quan/tổ chức.