TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Nhóm kỹ sư FDS tham dự Liferay User Group Meetup
Ngày đăng 14/09/2017 | 16:17

Liferay là nền tảng portal phổ biến trên thế giới, được Gartner đánh giá Liferay là nền tảng portal đứng thứ 2 (chỉ sau IBM) trong 5 năm liên tục. Tại Việt Nam, Liferay được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng lớn của chính phủ và doanh nghiệp.

Liferay Digital Experience Platform (DXP) là phiên bản hoàn toàn mới xây dựng trên sự tiến bộ của nền tảng Liferay Portal được thiết kế lại và mở rộng với các tính năng đột phá hơn. Liferay DXP là phần mềm giúp doanh nghiệp, cơ quan chính phủ tạo, quản lý và cung cấp trải nghiệm cá nhân hoá cao trong mọi ngữ cảnh: trên web, điện thoại di động, máy tính để bàn, thiết bị thông minh, v.v

Liferay tổ chức Liferay User Group Meetup tại Saigon Trade Centre (Tp Hồ Chí Minh) vào ngày 6/9/2017. Hội thảo quy tụ chuyên gia Liferay từ nhiều công ty tại Việt Nam và khu vực Asia.

Là một doanh nghiệp đang phát triển nhiều dòng sản phẩm sử dụng nền tảng công nghệ Liferay như: OpenCPS, Mobilink, Portal, LGSP; Công ty CP Phát triển nguồn mở và dịch vụ FDS luôn ý thức việc cập nhật công nghệ cho nhân viên trong công ty cũng như các đối tác trong cộng đồng nguồn mở. FDS đã cử nhiều kỹ sư bay từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh tham dự meetup, gặp gỡ và chia sẻ công nghệ và khả năng ứng dụng trong thực tế.

 

Agenda :

- [14:00-14:20] Registration 

- [14:20-14:25] Greetings & Introduction 

- [14:25-14:55] Liferay’s Presentation: Liferay DXP & Time to market (English)

- [14:55-15:25] Liferay's Presentation: Breaking down silos (English)

- [15:25-15:40] Liferay's Presentation: Benefits of Liferay Enterprise Subscription (Vietnamese)

- [15:40-16:00] Q&A, Networkin