TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

CMC, Netnam, FDS, VNPT Technology...tham gia Ngày hội Phần mềm tự do nguồn mở SFD 2017
Ngày đăng 20/09/2017 | 14:28

Ngày 16 tháng 9 năm 2017, tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra thành công sự kiện “Software freedom day 2017” với sự tham gia của hơn 1.000 người đến từ các Cơ quan quản lí nhà nước, doanh nghiệp, các trường đại học, chuyên gia CNTT, và sinh viên chuyên ngành của các trường đại học.

Sự kiện được tổ chức bởi Câu lạc bộ Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA) và trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với chủ đề “Cơ hội việc làm và khởi nghiệp với phần mềm tự do nguồn mở”. Công ty cổ phần Phát triển Nguồn mở và Dịch vụ FDS vinh dự tham gia tích cực vào Ban tổ chức, tài trợ website cho sự kiện, lớp đào tạo Liferay cho sinh viên tham gia ngày hội SFD 2017.

Một số hình ảnh của sự kiện “Software freedom day 2017”

Ngoài vị trí là nhà tài trợ, ban tổ chức, đến với ngày hội SFD 2017, Công ty FDS còn tích cực tham gia trong vai trò là nhà tuyển dụng, thu hút đông đảo nguồn nhân lực CNTT cho công ty, góp phần nuôi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực cho tương lai.

Một số hình ảnh tại phòng tuyển dụng

Một số hình ảnh lớp đào tạo miễn phí cho sinh viên "Dựng cổng thông tin điện tử với Liferay trong 45 phút"

Với chủ đề “Cơ hội việc làm và khởi nghiệp với phần mềm tự do nguồn mở”, Sự kiện Software Freedom Day 2017 nhấn mạnh vào tác động và ảnh hưởng to lớn của nguồn mở đối với xu hướng IoT và phong trào khởi nghiệp, làm rõ những cơ hội mà phần mềm nguồn mở mang lại cho IoT và Startup.