TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Cộng đồng OpenCPS phát hành phiên bản 1.5
Ngày đăng 15/08/2016 | 16:54

Ngày 15/08, Cộng đồng OpenCPS xin hân hạnh thông báo phiên bản 1.5 được chính thức phát hành. Sau rất nhiều nỗ lực đóng góp của các lập trình viên, kiểm thử viên phần mềm OpenCPS đã đạt được mức độ trưởng thành cần thiết để sẵn sàng đưa vào triển khai sử dụng trong thực tiễn.

Ngày 15/08, Cộng đồng OpenCPS xin hân hạnh thông báo phiên bản 1.5 được chính thức phát hành. Sau rất nhiều nỗ lực đóng góp của các lập trình viên, kiểm thử viên phần mềm OpenCPS đã đạt được mức độ trưởng thành cần thiết để sẵn sàng đưa vào triển khai sử dụng trong thực tiễn. Cho đến nay tất cả các tính năng cơ bản của phần mềm đã được hoàn thành để giúp người dùng chỉ cần nắm bắt được các bước phân tích nghiệp vụ thủ tục, cấu hình dữ liệu cho thành phần hồ sơ, các biểu mẫu và quy trình xử lý động là có thể tạo ra ngay một hệ thống dịch vụ công trực tuyến sẵn sàng cho ứng dụng.

Sau buổi ngày ra mắt chính thức phiên bản 1.5, Cộng đồng OpenCPS sẽ xúc tiến ngay các công việc chuẩn bị các công cụ hỗ trợ và các bộ tài liệu kèm theo để giới thiệu và hướng dẫn người dùng có thể tiếp cận dễ dàng hơn đối với sản phẩm. Cùng với đó chúng tôi cũng sẽ tổ chức các lớp huấn luyện để tất cả những ai quan tâm tới việc ứng dụng và phát triển có cơ hội nắm bắt và làm chủ nhanh hơn sản phẩm OpenCPS 1.5.

OpenCPS 1.5 - READY TO USE

Không cần lập trình thêm, chỉ cần quyết định và cấu hình, bạn có ngay dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 (mức độ cao nhất):

+ Cấu hình thông tin thủ tục
+ Cấu hình thành phần hồ sơ đa cấp
+ Cấu hình biểu mẫu đơn nhập và hiển thị
+ Cấu hình phí/lệ phí thực hiện thanh toán trực tiếp, ngân hàng và thanh toán trực tuyến
+ Cấu hình quy trình động thụ lý hồ sơ
+ Cấu hình thông tin từng bước xử lý
+ Cấu hình biểu mẫu giấy phép và ký số
+ Cấu hình danh mục động đa cấp
+ Quyết định, lựa chọn mô hình triển khai tập trung hoặc phân tán

CHỈ CẤU HÌNH, CÓ NGAY DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN CÁC CẤP ĐỘ

Không chỉ vậy, OpenCPS thực hiện quét bảo mật mã nguồn, đóng gói sử dụng Docker và tối ưu hạ tầng lưu trữ theo ứng dụng. Triển khai dịch vụ công trực tuyến, cộng đồng sẵn sàng các dịch vụ kèm theo: dịch vụ tổng đài hỗ trợ khách hàng, dịch vụ quản trị và giám sát hạ tầng, dịch vụ bảo mật, dịch vụ chứng thư số, dịch vụ thanh toán trực tuyến, ...

Với sự bảo trợ của VFOSSA, RedHat, MariaDB.
Với sự tham gia của 16 thành viên là tổ chức (doanh nghiệp tư nhân, cơ quan nhà nước), của các thành viên cá nhân.
Với sự hỗ trợ của thành viên đến từ các cộng đồng bạn như Docker-Hanoi, VietOpenStack, It Experts Club, .... 
Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển của OpenCPS cũng như tin tưởng vào khả năng đóng góp cho cộng đồng CNTT, đồng thời thúc đẩy quá trình cải cách hành chính của các cơ quan quản lý nhà nước, tạo động lực phát triển xã hội!

Sau đây là các thông tin phát hành chi tiết:

* Demo sản phẩm

http://demo.opencps.vn/

* Thông tin phiên bản mới xem tại:

https://github.com/VietOpe…/…/wiki/OpenCPS-1.5-Release-Notes

* Download tại

https://github.com/VietOpenCPS/opencps/tree/1.5