SỰ KIỆN NỘI BỘ SỰ KIỆN NỘI BỘ

Year End Party 2018
Ngày đăng 21/01/2019 | 15:52

2018 là năm bản lề của FDS, bước qua ngưỡng cửa mới thành lập, FDS cố gắng phấn đấu để vươn mình phát triển. Từ 20 nhân viên khi mới thành lập, sau hơn 2 năm hoạt động đến nay nhân sự của FDS đã hơn 30 người.

Để có được kết quả hoạt động kinh doanh tốt trong năm, anh chị em FDS đã nỗ lực không ngừng để hoàn thành xuất sắc tiến độ của các dự án, nhận được những lời khen ngợi từ các đối tác. Sau những giờ làm việc hăng say, lúc nửa đêm cùng nhau deploy hệ thống hay những cuối tuần miệt mài code code, đã đến lúc chúng ta cùng tạm dừng tay nghỉ ngơi, quầy quần bên nhau, nạp thật nhiều năng lượng cho các dự án sắp tới.

Hiểu được những vất vả của anh chị em trong thời gian qua, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức Year End Party 2018 tại Nhà hàng Hương Sen. Tại đây, mọi người cùng nhau thưởng thức tiệc buffet của nhà hàng, cùng nhau quây quần, chia sẽ những buồn vui trong cả công việc và cuộc sống.

Các thành viên sinh nhật tháng 12 rất bất ngờ khi công ty đã chuẩn bị bánh sinh nhật và những món quả nhỏ gửi đến từng thành viên. Chúc các thành viên đón tuổi mới thật nhiều may mắn và hạnh phúc.

Kết thúc buổi tiệc ra về, tất cả các thành viên ai cũng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, hứa hẹn năm 2019 bùng nổ và phát triển hơn nữa.