SỰ KIỆN NỘI BỘ SỰ KIỆN NỘI BỘ

Year end party 2016
Ngày đăng 25/01/2017 | 11:37

Vào những ngày cuối của năm, thời khắc chuyển giao thiêng liêng giữa năm cũ và năm mới, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn mở và Dịch vụ FDS đã tổ chức Tiệc tất niên đầm ấm mà không kém phần rộn ràng và đầy khí tết tại nhà hàng Trung Dũng - Số 46 Trần Quốc Hoàn, càng làm tăng thêm sự ấm áp cho tất cả các các thành viên trong gia đình FDS.

Vào những ngày cuối của năm, thời khắc chuyển giao thiêng liêng giữa năm cũ và năm mới, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn mở và Dịch vụ FDS đã tổ chức Tiệc tất niên đầm ấm mà không kém phần rộn ràng và đầy khí tết tại nhà hàng Trung Dũng - Số 46 Trần Quốc Hoàn, càng làm tăng thêm sự ấm áp cho tất cả các các thành viên trong gia đình FDS.

Chương trình là dịp để Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV của công ty cùng nhau nhìn lại và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực phấn đấu trong suốt năm 2016. Cùng nhau đưa ra những hoạch định về một năm mới Đinh Dậu nhiều thành công và phát triển vững mạnh hơn. Tiếp nữa, chương trình cũng là dịp tăng thêm sức mạnh, sự đoàn kết, gắn bó giữa các nhân viên trong công ty.

Giám đốc công ty - ông Trần Kiêm Dũng đã gửi lời chúc, lời tri ân cũng như tiếp thêm thêm sức mạnh cho toàn thể CBNV công ty. Bên cạnh là những chia sẻ về kết quả kinh doanh năm 2016 và và đưa ra kế hoạch, định hướng công ty sẽ đi trong năm 2017.

Kết  thúc chương trình trong không khí đầy phấn khởi, tươi vui hào hứng chào đón một năm mới sắp đến. Toàn thể Ban lãnh đạo và các CBNV trong công ty cùng nhau quyết tâm và tin tưởng vào những thắng lợi mới và thành công nối tiếp thành công trong năm 2017.

Nhân dịp năm mới 2017, một lần nữa Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn mở và Dịch vụ FDS xin gửi tới tất cả quý khách hàng, quý đối tác, cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!