SỰ KIỆN NỘI BỘ SỰ KIỆN NỘI BỘ

Thư mời tham dự Tiệc sinh nhật lần thứ nhất
Ngày đăng 15/02/2017 | 14:27

Để có thể tạo được sự gắn kết thành viên và tri ân những đóng góp của toàn thể anh/chị/em trong công ty, toàn thể đối tác và khách hàng của FDS; Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn mở và Dịch vụ FDS rất vui mừng tổ chức Buổi lễ chào mừng FDS tròn 1 tuổi. Chúng tôi xin trân trọng kính mời toàn thể CBNV công ty cùng các đơn vị đối tác, khách hàng tới tham dự bữa tiệc sinh nhật Lần thứ nhất của công ty.

Kính thưa quý vị,
 
Với mong muốn mang tới những sản phẩm, dịch vụ Công nghệ thông tin theo mô hình kinh doanh phần mềm tự do nguồn mở chất lượng cao nhằm phục vụ người dân và doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn mở và Dịch vụ FDS chính thức được thành lập vào ngày 22/02/2016.
 
Đến ngày hôm nay, FDS đã sắp tròn 1 tuổi. Qua 1 năm hoạt động, Ban Giám đốc và toàn thể CBNV công ty đã cùng nhau cố gắng, nỗ lực và toàn tâm xây dựng công ty ngày một vững mạnh hơn.
 
Để có thể tạo được sự gắn kết thành viên và tri ân những đóng góp của toàn thể anh/chị/em trong công ty, toàn thể đối tác và khách hàng của FDS; Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn mở và Dịch vụ FDS rất vui mừng tổ chức Buổi lễ chào mừng FDS tròn 1 tuổi. Chúng tôi xin trân trọng kính mời toàn thể CBNV công ty cùng các đơn vị đối tác, khách hàng tới tham dự bữa tiệc sinh nhật Lần thứ nhất của công ty.
 
Thời gian: 18h00 - 21h00, ngày 22 tháng 02 năm 2017
Địa điểm: Nhà hàng Trống Đông Sơn  - Số 1, đường Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Sự có mặt của Quý vị góp phần làm cho buổi lễ kỷ niệm thêm phần long trọng và thành công tốt đẹp.
 
Rất hân hạnh được đón tiếp.