SỰ KIỆN NỘI BỘ SỰ KIỆN NỘI BỘ

FDS Hello summer 2017
Ngày đăng 09/08/2017 | 14:53

Ngày 06 tháng 8 năm 2017 vừa qua, công ty Cổ phần phát triển nguồn Mở và Dịch vụ FDS đã tổ chức chuyến du lịch mùa hè 2017 cho toàn thể CBNV công ty.

Chuyến du lịch diễn ra trong 3 ngày 2 đêm trên hòn đảo xinh đẹp được mệnh danh là hòn đảo ngọc ở phía Bắc, đó là đảo Cô Tô – Quảng Ninh.

Một số hình ảnh của chuyến du lịch “FDS Hello summer”

 

Ngoài CBNV công ty FDS, chuyến du lịch còn có sự tham dự của các thành viên trong gia đình CNBV công ty, đây là dịp để tất cả các thành viên gắn kết, giao lưu và cùng nhau trải nghiệm trên hòn đảo xin đẹp, huyền bí và thơ mộng.

 

Chuyến du lịch ngập tràn niềm vui và lan tỏa đến tất cả mọi người, đặc biệt là trong đêm Gala dinner, đại diện Ban giám đốc, Ông Trần Kiêm Dũng – Giám đốc công ty FDS có lời phát biểu khai mạc và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến CBNV công ty trong tháng 8. Đêm Gala diễn ra giữa trung tâm thị trấn Cô Tô vừa sôi động vừa sâu lắng lại thêm gắn kết tình anh em, tình đồng nghiệp.

Một số hình ảnh đêm Gala dinner

 

Chuyến du lịch diễn ra thuận lợi, vui vẻ và hơn hết đã gắn kết được tất cả CBNV trong công ty, để lại trong lòng mỗi cá nhân nhiều ấn tượng sâu sắc về biển đảo Cô Tô về tình đồng nghiệp, tình anh em, tình gia đình.