SỰ KIỆN NỘI BỘ SỰ KIỆN NỘI BỘ

Nghỉ mát hè 2018 - Quảng Bình gắn kết yêu thương
Publish date 21/09/2018 | 14:53

Hè 2018 FDS tổ chức chuyến đi nghỉ mát tại Quảng Bình cho toàn thể CBNV vào những ngày trung tuần tháng 7 vừa qua.

Hè 2018 FDS tổ chức chuyến đi nghỉ mát tại Quảng Bình cho toàn thể CBNV vào những ngày trung tuần tháng 7 vừa qua. 

Chương trình nghỉ mát là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV vui chơi, nghỉ mát sau những ngày làm việc hăng say, vất vả. Đồng thời là cầu nối để mọi người có dịp giao lưu, gắn kết và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh chị em vẫn gấp rút hoàn thành và hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi. 

Chuyến tàu đêm Bắc - Nam đã đưa anh chị em đến với Quảng Bình xinh đẹp vào buổi sáng để kịp di chuyển đến Đảo Yến - Vũng Chùa để viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Vũng Chùa - Đảo Yến là vùng đất đẹp, hoang sơ, nơi núi non hùng vĩ, sóng biển hiền hòa. Núi Mũi Rồng đâm ngang ra biển, được bao bọc bởi triền cát mênh mông trải dài tít tắp, cảnh vật hoang sơ thanh bình, với người Quảng Bình là vùng đất rất linh thiêng.

Biển Nhật Lệ cũng có những khoảnh khắc thật lãng mạn khi hoàng hôn dần buông, đây là thời điểm lắng đọng, để anh chị em tâm tình, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống...

  

Ngày thứ 2, cả đoàn cùng tham quan và khám phá Động Thiên Đường - được mệnh danh “hoàng cung trong lòng đất”, là một trong những kỳ quan tráng lệ và huyền ảo bậc nhất thế giới. Động nằm ẩn mình sâu trong lòng di sản thiên nhiên Thế giới vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, được phát hiện năm 2005 với chiều dài kỷ lục 31km.

Sau những ngày chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vỹ của Quảng Bình, tập thể FDS lại một lần nữa được hòa mình vào không khí ấm áp nhưng không kém phần sôi động của đêm tiệc Gala Dinner. Cùng nhau gửi lời chúc mừng sinh nhật đến anh chị em tháng 7 và thưởng thức những món ăn ngon, các tiết mục văn nghệ  sôi nổi và những trò chơi  kết nối mọi người, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt chuyến đi.

Trước khi tạm biệt Quảng Bình, cả đoàn đã được tham gia city tour vòng quanh thành phố Đồng Hới thăm tượng mẹ Suốt,  chợ Đồng Hới, những quán cafe nổi tiếng của Đồng Hới... Điểm cuối cùng trong chuyến đi là Quảng Bình Quan.

Chuyến du lịch nghỉ mát 2018 của CBNV FDS tuy ngắn nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, anh chị em CBNV lại để trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.