SỰ KIỆN NỘI BỘ SỰ KIỆN NỘI BỘ

Hè 2019 - FDS đến với thành phố biển Đà Nẵng
Publish date 30/12/2019 | 14:33

Đà Nẵng là điểm đến hấp dẫn không chỉ đối với du khách trong nước mà còn được du khách quốc tế bầu chọn.

Summer Party 2019 của FDS bắt đầu vào những ngày đầu tháng 9 khi mà khối lượng công việc cũng đã bớt bận rộn. Địa điểm du lịch năm nay FDS lựa chọn là thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng – thành phố đáng sống.

Đà Nẵng đón đoàn với thời tiết mát mẻ, dịu mát lòng người. Sau khi xuống máy bay, đoàn di chuyển về khu bán đảo Sơn Trà, thăm quan bán đảo và chùa Linh Ứng 3 – địa chỉ du lịch tâm linh khi đến với Đà Nẵng.

(Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát cao nhất Việt Nam 67m)
 

Điểm đến tiếp theo của FDS là Phố cổ Hội An – di sản văn hóa thế giới. Đến với Hội An vào buổi tối là trải nghiệm vô cùng thú vị. Sau khi đoàn dùng bữa tối xong, các thành viên dạo quanh các con phố được chiếu sáng bởi vô số các đèn lồng nhiều màu sắc, Hội An khoác màu áo mới lung linh huyền ảo.  

Bữa tối của gia đình FDS tại Hội An 

Phố cổ Hội An lên đèn - ST

Bà Nà Hills là địa điểm không thể bỏ qua khi đến với Đà Nẵng. Tại đây, các nam thanh nữ tú của FDS tham gia các trò chơi cảm giác mạnh mang đến những phút giây sảng khoái đánh bay những giây phút căng thẳng. Bà Nà Hills được mệnh danh là đường lên tiên cảnh.

Chia tay Bà Nà Hills, đoàn FDS trở về trung tâm thành phố Đà Nẵng, tham quan các điểm trong thành phố như Cầu Quay, Cầu Rồng, Vòng Quay Mặt Trời,... và tham gia gala dinner, cùng nhau ăn uống, hát hò.

Ngày thứ 3, đoàn FDS tham quan khu vui chơi giải trí Hòa Phú Thành. Chiều cùng ngày đoàn tạm biệt Đà Nẵng để trở về Hà Nội, tiếp tục làm việc hoàn thành các dự án đúng yêu cầu và tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp, đem lại cho mỗi thành viên những cảm xúc và trải nghiệm khác nhau, nhưng trong mỗi người luôn cảm thấy vui vẻ, đoàn kết hơn, cùng nhau cống hiến trong công việc và chờ đợi cho những chuyến đi sắp tới.