TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

FDS tham dự sinh nhất VFOSSA lần thứ 8
Ngày đăng 08/01/2020 | 15:12  | Lượt xem: 5820

Ngày 4 -5/1/2020, VFOSSA tổ chức sinh nhật lần thứ 8 tại Mộc Châu – Sơn La.

Buổi tiệc sinh nhật có sự tham gia đông đủ của các thành viên trong CLB. Mặc dù phải di chuyển khá xa từ Hà Nội lên Mộc Châu (Sơn La), nhưng tất cả mọi người rất hào hứng chờ đợi.

Sau khai mạc, Chủ tịch CLB ông Nguyễn Hồng Quang tổng kết những thành tựu và kết quả đạt được trong năm 2019, chương trình hoạt động trong năm 2020. 

Tiếp nối là phần vinh danh tập thể và cá nhân có những đóng góp tích cực trong hoạt động của VFOSSA trong năm 2019. FDS là một trong sáu tập thể vinh dự nhận bằng khen dành này. Ông Tạ Tuấn Anh - CTO của FDS cũng vinh hạnh nhận được bằng khen dành cho cá nhân có thành tích và đóng góp xuất sắc cho hoạt động của VFOSSA và xây dựng cộng đồng PMTDNM Việt Nam.

Tiếp theo chương trình là những bài tham luận chia sẻ của ông Âu Dương Đạt – CEO VHT về Hệ sinh thái của VHT, ông Lê Trung Nghĩa về đề tài OER và Open Data năm 2020, Linagora Việt Nam trình bày về OSSA. Các chủ đề nhận được sự quan tâm theo dõi của thành viên.

Cuối cùng là bữa tiệc sinh nhật, mọi người cùng thưởng thức các đặc sản núi rừng Tây Bắc trong không khí se se lạnh kéo mọi người xích lại gần nhau hơn, cùng nhau hoạt động tích cực để VFOSSA ngày càng phát triển.

SỰ KIỆN NỘI BỘ SỰ KIỆN NỘI BỘ