TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Sự kiện ra mắt ứng dụng "Hành trình An toàn" của tổ chức Plan International Việt Nam
Ngày đăng 21/01/2019 | 13:45  | Lượt xem: 13707

Sự kiện ra mắt ứng dụng "Hành trình an toàn" trong khuôn khổ dự án "Tạo cơ hội việc làm bền vững và cộng đồng an toàn cho nữ thanh niên di cư tại Hà Nội" do Plan International Việt Nam thực hiện đã diễn ra vào ngày 15/1/2019 tại Hà Nội.

 

Các đơn vị phối hợp cùng ấn nút khai trương ứng dụng "Hành Trình An Toàn"

"Hành Trình An Toàn" do Tổ chức Quốc tế Plan International hỗ trợ triển khai, phối hợp cùng Viện Ánh sáng (Light), Hội LHPN Đông Anh và Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long phối hợp xây dựng. Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn mở và Dịch vụ FDS rất vinh dự khi được tin tưởng lựa chọn là đối tác phát triển ứng dụng.

Hành Trình An Toàn”  hướng tới một cuộc sống an toàn cho em gái và phụ nữ trẻ tại đô thị, thông qua việc cung cấp thông tin về an toàn tại nơi công cộng, kết nối các cơ hội việc làm bền vững, xây dựng môi trường sống an toàn tại vùng đô thị.

Với việc lần đầu tiên tại Việt Nam có một ứng dụng điện thoại có khả năng kết nối nữ thanh niên di cư với nhà trọ và việc làm an toàn, Hành trình an toàn mong muốn hướng tới những thay đổi tích cực trong cuộc sống của các nữ lao động di cư, giúp cuộc hành trình mưu sinh của các chị được bảo đảm và an toàn.

 

Công ty FDS đồng hành tổ chức Plan ngay từ những ngày đầu xây dựng ứng dụng: từ khảo sát lắng nghe mong muốn của công nhân, đến xây dựng ứng dụng, đào tạo hướng dẫn cho cán bộ và công nhân sử dụng ứng dụng. FDS đã và đang tiếp tục đồng hành cùng tổ chức Plan trong việc vận hành ứng dụng đạt hiệu quả cao nhất, đem lại lợi ích cho các nữ công nhân. FDS rất vui khi đóng góp một phần nhỏ đem lại lợi ích cho công đồng. 

 

Cán bộ FDS hướng dẫn sử dụng App

Dưới đây là một vài hình ảnh sự kiện ra mắt ứng dụng “Hành Trình An Toàn”

Nữ công nhân được hướng dẫn sử dụng App

Sự kiện nhận được sự quan tâm lớn và đưa tin của các  đơn vị báo chí

Các tiết mục văn nghệ của nữ công nhân

Nguồn ảnh: Facebook Hành Trình An Toàn

 

SỰ KIỆN NỘI BỘ SỰ KIỆN NỘI BỘ