TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

FDS tham gia tài trợ Vietnam OpenInfra Days 2018
Ngày đăng 24/09/2018 | 15:08  | Lượt xem: 6154

Góp mặt tại Vienam OpenInfra Days 2018, sân chơi công nghệ dành cho cộng đồng nguồn mở có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp như Viettel, Vinadata, Redhat Việt Nam, iNet, NetNam. FDS không thể bỏ lỡ cơ hội trở thành nhà tài trợ của sự kiện lần này.

Hội thảo Viet Nam OpenInfra Days 2018 vừa được Cộng đồng Viet OpenStack phối hợp với Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) và Câu lạc bộ phần mềm tự do nguồn mở Việt Nam (VFOSSA) tổ chức ngày 25/8/2018 tại khách sạn Sheraton Hà Nội.

OpenInfra Days là một sự kiện về chuyên môn trong giới phần mềm nguồn mở (FOSS) được bảo trợ bởi tổ chức OpenStack Foundation và được phát động ở khắp nơi trên thế giới. Đây là sự kiện có sức lan tỏa lớn bởi tính ứng dụng cao trong thực tế. Các sản phẩm nguồn mở nổi tiếng thường là các chủ đề chính trong sự kiện OpenInfra Days bao gồm: OpenStack, CEPH, K8S ... các sản phẩm về Cloud Native App. Các sản phẩm này sẽ được áp dụng để cung cấp hạ tầng phục vụ các giải pháp về Cloud Computing, SDN, NFV, AI, Big Data, Machine Learning … Đây chính là các nền tảng được các công ty công nghệ hàng đầu thế giới lựa chọn để cung cấp hạ tầng cho chính họ hoặc cung cấp cho khách hàng trên mọi lĩnh vực như viễn thông, nhà cung cấp dịch vụ Internet, thương mại điện tử, giải trí ....

Năm 2018 là năm đầu tiên Việt Nam tổ chức sự kiện OpenInfra Days. Đây là một mốc rất quan trọng cho sân chơi công nghệ nói chung và giới nguồn mở tại Việt Nam nói riêng. OpenInfra Days Việt Nam 2018 đã nhận được sự đồng hành của 20 nhà tài trợ, 22 diễn giả trong và ngoài nước cùng trên 300 đại biểu tham dự.

FDS tham gia trong Ban tổ chức và tài trợ cho sự kiện Vietnam OpenInfra Days 2018. 

Các diễn giả đem đến cho quan khách thấy được lợi ích to lớn của các doanh nghiệp khi tham gia vào cộng đồng mã nguồn mở, mà còn hiểu được cách thức xây dựng văn hóa nguồn mở, hệ sinh thái nguồn mở hoạt động ra sao, lợi ích của việc tham gia sử dụng sản phẩm, đánh giá, tìm ra lỗi và phản hồi lại cho các nhà cung cấp dịch vụ cấp trên (upstream provider).

(Sưu tầm)

SỰ KIỆN NỘI BỘ SỰ KIỆN NỘI BỘ