TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

FDS tham dự sinh nhật lần thứ 7 của VFOSSA và nhận bằng khen cho cá nhân từ Hội tin học Việt Nam
Ngày đăng 21/01/2019 | 17:31  | Lượt xem: 15013

Ngày 12/1/2019, CLB Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam đã tổ chức sinh nhật lần thứ 7 (2012 – 2019) tại Làng Văn hóa Ẩm thực Nắng Sông Hồng

 

Tham gia buổi tiệc có đông đảo thành viên tập thể và cá nhân trong CLB. Công ty Cổ phần Dịch vụ và Phát triển Nguồn mở tham gia buổi tiệc với 5 thành viên. Sau khi khai mạc, Chủ tịch CLB ông Nguyễn Hồng Quang tổng kết những thành tựu và kết quả đạt được trong năm 2018.

Tiếp đến là tọa đàm với các chủ: Bạn mong muốn VFOSSA sẽ đem lại điều gì cho cộng đồng và cho DN của bạn?  Bạn có hiến kế gì cho chương trình hành động của VFOSSA  năm 2019 và những năm tiếp theo. Các thành viên sôi nổi đưa ý kiến đóng góp để xây dựng VFOSSA ngày một phát triển.

Sau tọa đàm,  Chủ tịch Hội tin học Việt Nam và chủ tịch CLB VFOSSA trao bằng khen cho các cá nhân và tập thể đã có những đóng góp xuất sắc cho các hoạt động của VFOSSA trong năm 2018. FDS vinh dự có một cá nhân nhận được bằng khen.

Thành viên FDS lên nhận bằng khen từ Hội Tin học Việt Nam

Tất cả thành viên cùng tham gia bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, cùng trò chuyện trao đổi tăng thêm gắn kết vì VFOSSA phát triển.

SỰ KIỆN NỘI BỘ SỰ KIỆN NỘI BỘ