TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

FDS tham dự Security Bootcamp 2018 - People's War
Ngày đăng 26/09/2018 | 16:38  | Lượt xem: 13362

Security Bootcamp 2018 - People's War được tổ chức lần thứ 6 vào 3 ngày: 07, 08, 09 tháng 09 năm 2018, tại TP Qui Nhơn, tỉnh Bình Định với sự hợp tác của nhóm với TT CNTT&TT, Hội Tin Học Bình Định, Sở TT&TT Bình Định và Hiêp Hội Internet Việt Nam (VIA).

Security Bootcamp

Những năm gần đây với sự bùng nổ của ngành CNTT và mạng máy tính, An ninh thông tin là một đề tài nhận được sự quan tâm đặc biệt của tất cả các cơ quan, doanh nghiệp.

Lực lượng các kỹ sư làm An ninh thông tin ở Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội và cũng đầy những thử thách, đặc biệt trong bối cảnh chúng ta đã xác định được Chiến tranh thông tin, chiến tranh trên không gian mạng là câu chuyện có thực và nó vẫn đang âm thầm diễn ra hàng ngày, hàng giờ và không loại trừ bất cứ một ai, một đơn vị hay tổ chức nào. Việc xây dựng và liên kết đội ngũ những người làm về An ninh thông tin trong cả nước để cùng chia sẻ các kiến thức, kỹ năng mới nhất trở thành một nhiệm vụ cấp bách và cần sự hỗ trợ rộng rãi từ nhiều nơi, nhiều cấp.

Đứng trước tình hình đó, sự kiện Security Bootcamp ra đời nhằm tạo ra một diễn đàn chất lượng về kỹ thuật giúp các chuyên gia trong cả nước kết nối, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mới nhất trong lĩnh vực An toàn thông tin.  

Security Bootcamp 2018 - People's War

Năm nay, sự kiện Security Bootcamp được tổ chức lần thứ 6 vào 3 ngày: 07, 08, 09 tháng 09 năm 2018, tại TP Qui Nhơn, tỉnh Bình Định với sự hợp tác của nhóm với TT CNTT&TT, Hội Tin Học Bình Định, Sở TT&TT Bình Định và Hiêp Hội Internet Việt Nam (VIA).

FDS rất vinh hạnh tham gia sự kiện lần này.

Security Bootcamp luôn là một diễn đàn phi lợi nhuận giúp các thành viên kết nối, chia sẻ và cập nhật các kiến thức và kỹ năng mới nhất về An ninh thông tin. Security Bootcamp sẽ có hai hoạt động chính diễn ra song song với nhau:

 Hội thảo 2 ngày: Dành cho các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu, các trường Đại học, các tổ chức – hiệp hội trong cả nước.

 Đào tạo 2 ngày: Dành cho sinh viên yêu thích An ninh thông tin, bảo mật và có các kiến thức nhất định về mạng máy tính. Các chuyên đề đào tạo sẽ do chính các chuyên gia tham dự Security Bootcamp chia sẻ với các em sinh viên.

 Du lịch địa phương:  Ngoài 2 hoạt động chính trên, BTC còn dành ra 1 ngày, 09/09 để tổ chức chương trình tham quan du lịch tại địa phương.

Theo http://www.securitybootcamp.org.vn

SỰ KIỆN NỘI BỘ SỰ KIỆN NỘI BỘ